Đánh giá chất lượng Laptop giải trí cao cấp Envy 17 của HP?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nằm trong đợt mở rộng kích thước màn hình mới nhất của dòng Envy, model Envy 17 inch trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ giải trí tốt.

Envy 17 có màn hình kích thước 17,3 inch với hai tùy chọn về độ phân giải là 1.600 x 900 pixel và Full HD 1.920 x 1.080 pixel
Model này cũng có tùy chọn vi xử lý Core i5 và Core i7 cùng card đồ họa rời ATI Mobility Radeon 5850.
Lớp vỏ máy làm bằng hợp kim magiê, nhôm cùng mặt trên với các họa tiết khắc bằng công nghệ độc quyền của HP.
Máy trang bị đầy đủ cổng kết nối từ VGA, HDMI, eSATA, DisplayPort.
Envy 17 có độ dày khoảng 3,8 cm và nặng 3,4 kg.

Ổ quang dạng nuốt đĩa.

Laptop giải trí cao cấp Envy 17 của HP
HP Envy 17 được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio xuất sắc.
Bàn phím chiclet đặc trưng của dòng Envy.
Nhờ sở hữu màn hình lớn nên model này có thêm dãy phím số riêng biệt.
Bản lề và phím nguồn thiết kế đơn giản.
Máy được bán với giá khởi điểm là 1.399 USD.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Em này của Hp đã được khác phục hiện tượng nóng rồi, về hình thức em này khá là đẹp, thời trang và sang trọng, cấu hình cao, hiệu năng khá tốt, em Envy này đang được thị trường người tiêu dùng đáng giá cao đấy bạn.

Chúc bạn thành công.