Laptop MSI GE620DX được bán với giá bao nhiêu?

Mình đang tính mua con laptop để chơi game. Nghe bọn bạn mình bảo con MSI GE620DX dùng cũng tốt nhưng không biết giá cả nó thế nào nhỉ? Liệu nó dùng có tốt như bạn mình nói không? Bạn nào biết xin chia sẻ chút thông tin về con laptop này cho mình với! Thanks các bạn trước nhé!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đọc thông tin này sẽ rõ hơn nè! Chưa có giá hay ngày ra mắt gì đâu bạn ạ!

Hãng MSI hiện đang chuẩn bị cho ra mắt 1 model gaming laptop mới trên nền tảng Intel Huron River. Mang tên GE620DX, chiếc gaming laptop này có màn hình 15.6 inch LED Backlit, độ phân giải 1366 x 768 cùng thiết kế khá bắt mắt với lớp vỏ kim loại xước.