Đánh giá chất lượng Asus Expo 2011 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Laptop mới và các mẫu tablet của Asus là tâm điểm triển lãm riêng của hãng năm nay, khác biệt với những năm trước khi netbook còn là xu thế.

Sáng nay, triển lãm Asus Expo 2011 khai mạc, đây là sự kiện thường liên được tổ chức lần thứ ba. Nếu như hai năm trước, Asus chọn khuôn viên các khách sạn để tổ chức, thì lần này, hãng thuê hẳn nhà Nhà thi đấu Nguyễn Du với diện tích lớn hơn nhiều. Nhà sản xuất máy tính Đài Loan kỳ vọng, sẽ đón 10.000 khách tới tham quan, gấp 3 lần năm ngoái.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Mẫu laptop N series hợp tác với ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân. (Ảnh: Quốc Huy).

Nếu như năm 2009 và 2010, các dòng netbook mang thương hiệu Eee PC của hãng tạo được sự chú ý và là tâm điểm của triển lãm, thì năm nay, máy tính tí hon gần như mất hút. Các gian trưng bày như máy tính bảng, laptop được Asus chú trọng hơn, bên cạnh các sản phẩm hãng tạo được dấu ấn như bo mạch, card màn hình, case máy tính.

Trong buổi khai mạc dành cho báo chí, Asus đã trình làng hai mẫu máy tính mới. Đầu tiên là dòng N series mới, sản phẩm sử dụng công nghệ âm thanh SonicMaster độc quyền và thiết kế vân bên ngoài. Model này được hãng hợp tác với Châu Kiệt Luân. Sản phẩm thứ hai là dòng G, thiết bị hướng tới người dùng game thủ với công nghệ 3D không cần kính.

Asus Expo 2011 với 12 khu vực trưng bày, từ siêu phẩm Lamborghini VX7, laptop U series cho doanh nhân, dòng K hợp kim nhôm đến các mẫu Eee PC. Ngoài ra, hãng cũng trưng bày các mẫu Transformer với 1.500 chiếc đã bán ở Việt Nam và mẫu Eee Slier sắp xuất hiện. Khu vực linh kiện, bo mạch chủ... chiếm diện tích lớn và gây ấn tượng cho giới yêu máy tính.

Asus Expo 2011 mở cửa cho khách tham quan từ ngày mai và sẽ tiếp tục hành trình đến với người dùng ở Hà Nội vào tuần sau. Dưới đây là những hình ảnh trong buổi khai mạc triển lãm riêng của hãng.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc Asus Việt Nam phát biểu khai mạc sự kiện. Asus cho biết, hãng áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu và đến tận nơi ở của khách hàng nhận thiết bị bảo hành.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Chiếc N series hợp tác với Jay Chou với hoa văn đi kèm, chữ J viết theo phong cách thư pháp và hệ thống loa cao cấp.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Mẫu laptop dành cho game thủ G series...

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
...thiết bị có kiểu dáng hầm hố đặc trưng của dòng chơi game.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Model này sử dụng công nghệ 3D không cần kính.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Một dàn máy chơi game 3 màn hình và CPU "khủng" tại triển lãm.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Gian trưng bày linh kiện...

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
...bo mạch và các loại case.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Các thiết bị sử dụng công nghệ mới của hãng như 3D, thiết kế khác lạ.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Eee Slider, mẫu tablet sắp có mặt tại thị trường Việt Nam sau Transformer.

Asus Expo 2011 khai mạc tại Sài Gòn
Dòng Lamborghini cao cấp.

Theo Số hóa
Ms Thương
Trả lời 13 năm trước

Sao ko thấy ghi thông số chi tiết chút nhỉ, nhìn thích quá, ước gì...

make cash