Đánh giá chất lượng laptop Asus pro8bi ?

Em tính mua con asus này nhưng hok biết nó dùng có tốt hok, máy có nóng hok...? mong các anh tư vấn giùm em em chỉ cần lướt web nhanh nhanh, chơi dc vài game giống như au or dota, vậy là dc. em chỉ có khoảng 10tr đến 12tr thôi, em cũng thấy có mấy con acer giá tầm tiền nhưng nge nói chất lượng acer hok dc tốt nên thôi. mong các bác tư vấn giùm em con này ,nó là vga rời đó ạ. em xin cám ơn nhìu ^^ CPU Intel Core 2 Duo T6670 (2*2.2hz, 2MB L2, 800Mhz) Chipset Intel 4 Series Express RAM 2GB DDR3 Bus 1333MHz HDD 250GB SATA Optical DVD-RW Double Layer Display 14 LED HD (1366 x 768) 16:9 Gloss Graphic 512MB NVIDIA GEFORCE G 310M Network Wireless 802.11 b/g/n, NIC 1 Gbps I/O Card Reader 5.1, Webcam 1.3M, Microphone Com. HDMI Weight 2.4 kg, Pin 6 Cell OS DOS Others Pin & Adapter Bảo Hành 12Tháng
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu thiên về cấu hình để chơi game mà chỉ có tầm 12-13tr thì bạn phải chọn mua core 2 là đúng rồi , vì core i3 - i5 mà card rời phải gần 14tr trở lên.

Máy Asus ở trên cũng là ổn rồi. Mua Asus thì yên tâm hơn vì có 2 năm bảo hành chính hãng.

NVIDIA GEFORCE G 310M cũng có thể chơi được các game của bạn.

Anh Huy
Trả lời 14 năm trước

Uhm, mua asus là ổn rồi, bảo hành 2 năm xài cho yên tâm.

sản phẩm asus có bán tại www.laptopchinhhang.vn giá cực tốt

chúc bạn tìm duoc máy như ý.