Đánh giá chất lượng laptop ASUS Lamborghini VX7SX ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy có tên model là VX7SX, thiết kế hầu như không thay đổi so với VX7, vẫn rất hầm hố và nặng nề. Mang phong cách của siêu xe Lamborghini Murcielago, phần "đuôi" được thiết kế giống đuôi xe với đèn hậu và 2 ống pô hình than đảm nhận chức năng tản nhiệt cho máy. Chất liệu vỏ máy chính là chất liệu làm nên vỏ xe Lamborghini với tông màu cam, đen đặc trưng của Lamborghini. Bên trong là mà hình 15,6", trên là webcam với mặt ngoài được làm bằng đá Saphire và bàn phím chick-let có đèn nền. Gần phía trên bàn phím là dòng chữ "automobili Lamborghini" được thiết kế tinh xảo, cụm loa và 2 bên là các nút bấm với chức năng riêng biệt. Rìa máy được ốp bằng Titanium - chất liệu làm tàu vũ trụ, phần đệm tay được làm bằng da cao cấp tương tự loại da trên vô-lăng của xe Lamborghini. Phía dưới là track-pad lớn có thiết kế lạ mắt, được làm bằng gốm Ceramic và hỗ trợ đa điểm.

Về cấu hình thì ngoài CPU Core i7-2630QM xung nhịp 2.0 GHz hỗ trợ Turbo Boost thì card đồ họa của máy cũng được nâng cấp từ NVidia GeForce GTX 460M lên GTX 560M với bộ nhớ GDDR5 3 GB. Máy có 4 khe cắm RAM, cài sẵn 6 GB và có thể mở rộng đến 16 GB. Ổ cứng của máy có dung lượng 1,5 TB gồm 2 ổ, mỗi ổ 750 GB. Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc máy tính "hạng nặng" ASUS Lamborghini VX7SX: