Đánh giá chất lượng laptop Asus A42JC-VX044 ?

Asus A42JC-VX044. corei5 ram ddr3 2gb, card Nvidia geforce 310m cuda 1gb, với optimus tech. Theo lời quảng cáo của các bác tư vấn Asus thì máy này chơi game quá tuyệt. Sau khi mua về, nỗi thất vọng tràn trề. Chạy 1 số game cấu hình trung bình như warcraft III, GTA SA. Thì hình ảnh ko mượt chút nào thua cả con Deskop dual core cùi 1.6GHZ ram 512 card 256, Chơi game ko thể max option được, đã thế còn hiện tượng giật đứng hình 1-2s. Hiện tượng đứng hình ko chỉ bị khi chơi game mà còn bị khi dang ở ngoài deskop, những lúc chuyển đổi trương trình trên taskbar cũng bị đứng 1-2s. tình hình làm mình ức chế kinh khủng, đã cài lại win 1 lần(win7 ultimate 32bit crack). Driver card thì là bản mới nhất của Nvidia web (phiên bản 258.96). Các trương trình bảo vệ cho win7 cũng tắt hết( windows defender, firewall, autoupdate...VV). nhưng tình hình vẫn thế. Theo mình nghĩ thì nguyên nhân chính là do thằng Nvidia geforve và cái optimus, công nghệ auto select card cho chương trình ko chuẩn dẫn đến tình trạng điên điên như vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

512 hay 1gb như nhau thôi . Với game đồ họa nặng đòi vram cao thì g310 ko gánh dc hết đâu . Con số 1gb đem ra chỉ để mát mắt thôi . mấy con vaio g310 nó còn có 256mb