Có nên mua laptop Dell INSPIRON 15R QUEEN ?

Mình đang có ý định mua laptop, thấy con Dell INSPIRON 15R cũng đẹp nhưng không biết dòng INSPIRON chạy có tốt không? Xem thì mình lại thấy cái dòng INSPIRON 15R lại có 2 loại: Thường và dòng Queen. Vậy cái con thêm Queen này có gì đặc biệt không? Đã bạn nào dùng chưa? Xin cho mình 1 vài nhận xét, đánh giá và cảm nhận với. Mình xin cảm ơn trước nha!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ưu và khuyết điểm của dòng Dell Inspiron R Series và Queen:

Ưu điểm : Với thiết kế dành cho giới trẻ mang phong cách năng động Dell Inspiron R Series là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và truyền thống. Vỏ ngoài đc sơn bằng màu sắc tươi trẻ với vân gỗ, mặt trong làm bằng kim loại sáng bóng sang trọng.

-Bàn phím kiểu truyền thống của Dell các phím bấm rất yêm và nhạy, không bị hiện tượng lún phím như các loại bàn phím khác.Dòng 15R có thêm bàn phím phụ rất thích hợp cho các bạn thường phải tính toán nhiềuhoặc chơi Audition.

- Chuột đa điểm khá nhạy với nhiều tùy chỉnh rất hay có thể thao tác 1 cách hiệu quả mà không cần dùng đến chuột ngoài.
- Màn hình Led hỗ trợ chuẩn HD sắc nét và sáng thích hợp cho xem phim và game.
-Có nhiều cổng kết nối mạnh như HDMI, eSata, Reader 7 in 1 và khe sim 3G bên trong máy.

Dòng Queen :

+ Bản Queen võ ko đc làm bằng lớp vỏ bóng sang trọng nữa nhưng đc vân gỗ khá mát và có thiết kế thay đổi design mặt ngoài và ko nóng như dòng đầu nhé các bác.
+ Về cấu hình thì Queen thuộc đời 2 nên chiến game là khỏi chê rồi, bàn phím chicklet nữa nên nội lẫn ngoại thất đều thuộc hàng khá.

Khuyết điểm:

Vì vỏ làm bằng kim loại nên khả năng thoát nhiệt ra ngoài rất nhanh -> đồng thời hơi nóng ở phía Touchpad và là kim loại nên có thể gây ra hiện tượng rò điện khiến cho 1 số anh em phải giật bắn cả người , khắc phục bằng cách dán keo hoặc lụa .

-Bàn phím thiết kế theo kiểu truyền thống nên ko đc "sì tai" ở bản đời đầu

Kết luận :

Dell Inspiron R Series hiện có chỉ số p/p tốt nhất là 1 lựa chọn khá tốt ở phân khúc phổ thông chúng ta đã có được

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Điểm đặc biệt của Inspiron R-Series mới là vỏ máy có thể thay đổi tùy thích bất kỳ lúc nào cùng những lựa chọn màu sắc đa dạng và ấn tượng theo phong cách “SWITCH by Design Studio”, chỉ với những động tác đơn giản: ấn nhẹ và bật nắp. Bên cạnh đó, bộ sưu tập “SWITCH by Design Studio” với hơn 25 màu vỏ máy năng động, sành điệu, được thiết kế độc đáo, hợp thời trang, màu sắc sinh động và lạ mắt, cùng với Core i hệ thứ hai của Intel, và tùy chọn pin 9-cells tùy chọn giúp máy hoạt động suốt 13 tiếng, các cổng USB 3.0

Thật sự cuốn hút ngay cái nhìn đầu tiên với 5 màu sắc tươi trẻ và thể thao: Đen huyền bí, Đỏ mạnh mẽ, Hồng quyến rũ, Xanh mượt mà, Inspiron 14R với nắp máy được phủ 4 lớp kim loại và sử dụng chất liệu LCVM (tương tự như crôm) tăng độ bóng mượt, chống bám bẩn và dễ lau chùi. Thiết kế kết hợp những đường cong quyến rũ khiến cho toàn bộ “body” máy trông rất mềm mại và bắt mắt.

Dòng máy này được Dell chăm chút tỉ mỉ đến từng bộ phận.
Inspiron R thích hợp với mọi đối tượng: thanh thiếu niên, sinh viên, học sinh... và lý tưởng để sử dụng tại mọi nơi: khi đi tàu xe và những lúc đi du lịch. Các mẫu Inspiron R cũng được trang bị cọ chống bẩn, cỡ toàn phần, bàn phím được thiết kế công thái học, giúp người sử dụng rất dễ nhìn và cấu trúc cứng và bền hơn.

Không chỉ tạo cảm giác thích thú và say mê cho người dùng bởi đường nét quyến rũ, Inspiron còn là một “Trung tâm giải trí cá nhân di động”, một thiết bị chia sẻ hình ảnh tiện dụng và khả năng kết nối xã hội cao.