Đánh giá chất lượng laptop HP Compaq Presario CQ42 dùng chip Duo Core?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
CQ42 dùng chip Duo Core chỉ 10 triệu đồng

HP Compaq Presario CQ42-103TU được xây dựng dựa trên nền tảng Intel Duo Core T4500 mang ý tưởng thiết kế của dòng sản phẩm HP Envy cao cấp.

Compaq Presario CQ42 có lớp vỏ ngoài nổi bật bởi công nghệ in chạm khắc Imprint. Với công nghệ này, các nhà thiết kế khoác lên cho sản phẩm mới bộ cánh sang trọng, bề mặt nhựa in chìm, chống xước, chống vân tay mang đến sự khác biệt so với dòng sản phẩm cũ.

Màn hình 14 inch chuẩn HD hiển thị sáng và sắc nét

Phần để tay và touchpad cũng được phủ lớp vân chìm hài hòa với thiết kế tổng thể chung của vỏ máy. Bàn phím với các phím bấm rộng tạo cảm giác thoải mái khi thao tác và làm việc.

Compaq Presario CQ42 có bộ vi xử lý Intel Duo Core T4500, 2 x 2,3 GHz, đi kèm ổ cứng 320 GB đáp ứng tối đa các nhu cầu học tập, làm việc và xử lý các ứng dụng văn phòng cơ bản.

Vỏ ngoài nổi bật bởi công nghệ in chạm khắc Imprint.

Compaq Presario CQ42 được HP trang bị thêm tính năng điều khiển TouchPad đa chạm với khả năng phóng to hay thu nhỏ tài liệu như hình ảnh, bản đồ hoặc văn bản, cuộn văn bản liên tục với một động tác, dễ dàng quay hình ảnh các chiều theo ý muốn.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các cổng kết nối và cả tính năng đa phương tiện như webcam, MIC, Headphone, đầu đọc thẻ 5 trong 1, Bluetooth 2.0, Wi-Fi chuẩn b/g/n và DVDRW. Thử nghiệm Windows 7 cho thấy máy vận hành mượt mà, tốc độ kết nối nhanh và ổn định.

Phần để tay và Touchpad cũng được phủ lớp vân chìm hài hòa với thiết kế tổng thể chung của vỏ máy.

Màn hình 14 inch chuẩn HD hiển thị sáng và sắc nét, Dàn loa thương hiệu Altec Lansing tích hợp với chất lượng âm thanh trong trẻo.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH phân phối CMC với giá 10.500.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

(Nguồn: CMC)

Theo sohoa