Acer eMachines D730-332G32Mn lắp được card màn hình rời hay không ?

Cho mình hỏi máy này có lắp thêm được card màn hình rời vào hay không ? và máy hỗ trợ chip và ram đến bao nhiêu ??

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Dòng máy của bạn không nâng cấp hay lắp thêm được card màn hình rời bạn ah. Máy của bạn có thể lắp tối đa lên 4G DDR 3 Bus 1066 nhé :D

*** Bảo Hành Miễn Phí Tại Nơi Sử Dụng ***
Website:
http://www.baoan.vn
Nguyễn Văn Long ĐT: 0904341994 YM:
hncafedem@yahoo.com
98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội DT: 04.35376104 Fax: 04.35376751
18A1 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội DT: 04.6288994

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Vga của em này là dòng tích hợp trực tiếp trên main, vì thế sẽ khó để nâng cấp và không thể cắm được Vga được, bạn chỉ nâng cấp được Ram và HDD thôi.

Chúc bạn thành công và may mắn.