Sony Vaio VGN-TZ290NAN dùng chip U là sao nhỉ?

Sony Vaio VGN-TZ290NAN dùng chip U là sao nhỉ? Con này có vẻ công nghệ cao quá, nhưng không hiểu dùng chip U7700 là sao nhỉ? có vẻ chậm chậm hay sao ấy có 1.33 mà?
Trả lời 16 năm trước
Dòng chíp U hay còn gọi là chíp Ultra Low Voltage là dòng chíp dùng điện thế thấp tiết kiệm năng lượng, được dùng cho các dòng máu tinh xách tay với yêu cầu dùng pin lâu tiện lợi cho việc đi lại và nhỏ nhẹ. Cấu hình máy trên thích hợp cho doanh nhân những người không sử dụng các phần mềm nặng cấu hình cao.