Sony Vaio VGN-G2KAN có phải là lựa chọn tốt ??

Mình mới có 1 chiếc Sony Vaio VGN-G2KAN nhưng chưa hiểu hết về tính năng giải trí của nó ?? ai biết có thể nhận định giúp mình về sản phẩm này có được không ??
Trả lời 16 năm trước
Có thể nói bạn lựa chọn sản phẩm này phục vụ cho giới doanh nhân hơn nhưng một mặt nó cũng hỗ trợ khá tốt cho tính năng giải trí của bạn.Về mặt tổng thể Sony Vaio VGN-G2KAN sử dụng Intel Core 2 Duo U7600(1.2GHz, 2MB L2 Cache, 533MHz FSB), 1GB DDR2 533MHz, 80GB SATA HDD ,với Tốc độ máy: 1.2 Ghz ( 2048 Kb ) .Loại ổ đĩa quang: DVD±R/RW/RAM/+RDL giúp cho khả năng đọc đĩa và ghi đĩa rất hay và tiện dụng. Pin sử dụng tối đa 11.5 giờ rất tiện sử dụng trong mọi hoàn cảnh.Loa ngoài nghe to và rõ phục vụ tốt cho tính năng giải trí hoặc xem phim Đặc biệt máy còn có thể hỗ trợ chơi các game phổ biến hiện nay rất ổn.