Sony Vaio VGN-FZ490NBB dùng cho đồ họa được không nhỉ?

Sony Vaio VGN-FZ490NBB dùng cho đồ họa được không nhỉ? mình đang cần máy có thể dùng vừa giải trí tốt chơi game ok và đồ họa ổn cho mấy chương trình của mình
Test
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn dùng đồ họa thì không nên mua máy này mặc dù cấu hình cao dung lương ram lớn, kích thước màn hình lớn nhưng Sony Vaio VGN-FZ490NBB, Intel Core 2 Duo T8100(2.1GHz, 3MB L2 Cache, 800MHz FSB), 2GB DDR2 667MHz, 200GB SATA HDD, Windows Vista Home Premium lại không trạng bị card đồ họa rời nên dùng đồ họa sẽ không đẹp