Sony Vaio VGN-NR180E/W dùng thế nào hả các bạn?

Mình muốn mua một con máy để giải trí. Lại muốn mua vaio cơ, thấy con Sony Vaio VGN-NR180E/W giá khá mềm nhưng không biết thế nào. Mình chỉ dùng ứng dụng văn phòng và xem phim thôi cấu hfinh thế được chưa các bạn
Trả lời 16 năm trước
Mới lấy cho em họ cái máy như vậy hàng xách tay từ EU về. Nói chung là tốc độ xử lý được, màn hình rất sáng và đẹp, chữ nghĩa sắc nét, âm thanh vừa đủ, thiết kế vỏ máy chống xước khá tốt. Hơi nặng nhưng thường thì máy có thiết kế 15.4" thì khó có máy nhẹ lắm. Pin máy này cũng chẳng được lâu lắm đâu. Theo tớ thì nếu để xài giải trí thì không nên lấy con này vì nó là VGA onboard nên lấy loại máy xài VGA rời thì hơn. Tớ thích nhất máy này ở cái màn hình của nó. Màn hình HP, Dell, Toshiba thua xa.