Màn hình Laptop bị giật

Màn hình laptop sony vaio bị giật, đôi khi đèn huỳnh quang tắt nhưng vẫn thấy mờ mờ màn hình còn hoạt đong bình thường. Có phải do cao áp hay do đèn huỳnh quang. Ở TP HCM thì chỗ nào sửa màn hình uy tín và chất lượng. Mình có cần thay màn hình ko ? Nếu thay màn hình thì ở đâu? Cho mình ý kiến đc ko ? Thanhk.
pq
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do bị lỗi panel màn hình, lỗi này thường là rất khó để xử lý vì chi phí khá cao, cách đơn giản và nhanh nhất là bạn nên thay màn hình, nếu ở HN thì bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm BH của Đăng Khoa số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ thông báo giá chính xác và thời gian bảo hành giúp bạn nhé, nếu bạn ok thì bạn có thể đặt hàng và thay thế luôn bên đó.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.