Với 30 triệu, ,tôi nên mua laptop nào , dùng cho đồ họa ?

Tôi là nữ, nên rất ngại vác máy nặng. Nhưng công việc yêu cầu phải đáp ứng được dùng cho đồ họa( kiến trúc sư). Mà tiền thì chỉ có 30tr thôi. Tôi nên mua loại nào, hãng nào tại thời điểm này. Tôi có tham khảo thì thấy mấy máy như thế này có vẻ hợp lý. Các bác có thể tư vấn giúp tôi nên chọn loại nào hợp lý. Hoặc biết của hãng nào có máy tốt hơn thì chỉ giúp tôi được ko. Chân thành cảm ơn.

Laptop Sony VAIO VPC - S137GG : 26.9tr :

Bề mặt sáng bóng - Đường viền thanh thoát - Phím bấm tách biệt Intel Core i5-560M (2.66GHz) Turbo Boost upto 2.93GHZ/4GB Ram DDR3/ 500GB HDD/ 512MB NVIDIA GeForce G310M GPU DVDRW DL/ 13.3" Wide (WXGA 1366 x 768) Clear Bright LCD/ IEEE 1394/ Webcam/ Card Reader/ NIC/ Card reader/ Bluetooth /Finger Print/Weight 2.0Kg / Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/ Windows® 7 pro - Made in China
ASUS A42JA-VX058 - CẠC ĐỒ HỌA 5730 2GB ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI   24.799.000vnd:

Intel Core i7-740QM(1.73)/4GB-DDR3/HDD 640GB/ATI Mobility™ Radeon® HD 5730, 2G VRAM   /DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 0.3MP Camera/ Card reader/HDMI/e-sata/USB 2.0/ Pin 6 cells /  Weight 2.3Kg  /  Optical Mouse / Wireless  802.11b/g/n  - China

Apple Macbook Pro MC374ZP/A   29.799.000vnd:
Core 2 Duo (2*2.4GHz)/ 4GB DDR3 RAM /250GB HDD /1066 NVIDIA Geforce 320M with 256MB / DVDRW Nic Gigabit / Airport Extreme/ 13.3 LED /Mc OS Leopard 10.5 ( tương thích với Windows ) - Không có túi kèm theo
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong 3 em trên thì em Asus có cấu hình ngon nhất giá cũng rẻ nhất, chơi game thì Appe không phải là lựa chọn hoàn hảo vì loại máy này hỗ chợ game không tốt, Sony vaio cũng được nhưng giá cao hơn, còn lại Asus thì mình nghĩ nó là lựa chọn số 1 vào thời điểm hiện tại.

Chúc bạn thành công.

nhentrang
Trả lời 13 năm trước

Cảm ơn dangkhoa nhiều.Mình ghi nhận ý kiến của bạn. Còn ý kiến nào giúp e nữa ko. vì e là con gai, nên ngoài yêu cầu công việc về dồ họa, còn cần bền, nhẹ và thời trang nữa. Theo các bác thì nên chọn con nào là hợp lý ạ. Em làm về kiến trúc ạ.

Nguyễn Văn Xuân
Trả lời 13 năm trước

Vì bạn là nữ nên chọnLaptop Sony VAIO VPC - S137GG LCD 13"3 +Windows® 7 pro.

Thương hiệu Sony thì quá good rồi, bạn mang máy cho người khác Review cũng nâng bạn thêm 1 chút về sự đánh giá rồi!

Chúc bạn chọn được máy ưng ý và đáp ứng tốt công việc của bạn!

nhentrang
Trả lời 13 năm trước

Dạ, còn ý kien nào cho tôi nữa không ạ. cảm ơn các bác rất nhiều

nhentrang
Trả lời 13 năm trước

các cô các bác , các anh các chị nào giúp em với ạ

Phạm Thu Hằng
Trả lời 13 năm trước

vote cho asus mot phiếu. Mac thì thích hơn, nhưng mà cũng sót xa cho cái ví hơn. Mà 30tr của bạn thì core i7 rồi. thích thế. bao jờ jàu mình cũng làm em. jờ vẫn nghèo!