Nên mua laptop nào cho doanh nghiệp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lenovo B460 được định vị là dòng laptop hướng vào đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, máy được trang bị các tính năng bảo mật như đầu đọc vân tay, khóa cổng USB, chống sốc ổ cứng hay chức năng phục hồi dữ liệu chỉ với một nút bấm.

B460 có thiết kế vừa phải cho một thân máy chắc chắn. Không bóng bẩy, thời trang nhưng chiếc laptop này lại sở hữu vỏ ngoài nổi bật với đường vân nổi chạy ngang khiến máy trông vừa sang trọng vừa hữu dụng trong việc chống xước, ngăn thấm mồ hôi và bụi bẩn. Phiên bản vào Việt NamLenovo như đầu đọc vân tay, khóa cổng USB, chống sốc ổ cứng hay chức năng phục hồi dữ liệu chỉ với một nút bấm. Sản phẩm có mức giá 10.990.000 đồng. trong tháng 11 này sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentitum P6100 - xung nhịp 2 Ghz; bộ nhớ trong 2 GB DDRAM 3; dung lượng ổ cứng 320 GB. Do hướng vào đối tượng doanh nghiệp nên máy được trang bị khá đầy đủ các tính năng bảo mật của

Laptop Lenovo cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu dòng laptop IdeaPad Z360 hướng tới nhu cầu giải trí di động với thiết kế sang trọng. Sản phẩm được trang bị bàn phím chiclet bóng bẩy và vỏ máy kim loại có hoa văn. Dòng máy này có màn hình 13 inch độ phân giải HD; tỷ lệ khung hình 16:9; ổ đĩa Blu-ray (tùy chọn) và hệ thống âm thanh nổi cao cấp Dolby Advanced Audio. Máy được trang bị nút OneKey Theater II giúp người dùng có thể hiệu chỉnh âm thanh nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm; bộ vi xử lý đa nhân Intel core i3-380M – xung nhịp 2,53 Ghz; bộ nhớ trong 2 GB DDRAM 3; dung lượng ổ cứng 500 GB; màn hình LED chuẩn WXGA 13,3” với tùy chọn card đồ họa Nvidia GeForce.

Laptop Lenovo cho doanh nghiệp

Ngoài màu đen truyền thống, Ideapad Z360 được Lenovo giới thiệu thêm phiên bản màu tím nhạt với số lượng hạn chế tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có mức giá từ 13.990.000 đến 14.990.000 đồng.

Nhân dịp cuối năm, nhà phân phối CMC kết hợp cùng hãng máy tính Lenovo tung ra chương trình khuyến mại dành cho hai dòng sản phẩm laptop Z360 và B460 từ 25/11 đến hết 31/12. Theo đó, khi mua laptop Lenovo Z360, bạn sẽ được nhận ngay cặp loa X-mini trị giá 800.000 đồng để cảm nhận sự khác biệt của hệ thống âm thanh vòm sống động Dolby Advanced Audio. Bên cạnh đó, bạn được tặng thẻ xăng trị giá 200.000 đồng khi mua laptop B460. Bạn có thể nạp thêm thẻ hoặc nâng cấp tính năng thành thẻ ATM của ngân hàng PG Bank.