30 triệu nên mua laptop gì cho người học đồ họa?

Chào các bạn, mình đang học đồ họa muốn tìm 1 chiếc laptop có thiết kế đẹp, mỏng, nhẹ, đầy đủ kết nối trong tầm 30 triệu đồng. Mình cũng chơi 1 số game online như LOL, Dota2 để giải trí nên yêu cầu máy không bị nóng, cấu hình cao.

Mình học đồ họa nên cần:

- Thiết kế đẹp (vỏ nhôm hoặc vỏ kim loại cao cấp, ít bám vân tay).

- Mỏng, nhẹ, đầy đủ cổng kết nối.

- Màn hình 15,6 inch, Full HD, viền màn hình không quá dày.

- Ram 8GB trở lên, chip core i5 thế hệ Broadwell trở lên, card đồ họa rời (ưu tiên Nvidia).

- Âm thanh hay, to, bàn phím Full-size, có đèn nền, gõ tốt.

- Touchpad: nhạy, to.

- Pin trâu (hơn 4 tiếng), hoạt động mát mẻ trong thời gian dài.

Mong mọi người tư vấn.

Mình đang phân vân giữa Asus G501JW, Asus Zenbook Pro UX501JW và Dell XPS 15.

Cảm ơn mọi người đã đọc.

Mr Sơn
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenbook Pro UX501JW tốt hơn nhé. nếu bạn ở TP.HCM thì bạn có thể ghé Hangchinhhieu.vn bên mình nhé, hàng chính hãng, giá cực tốt, hỗ trợ cài đặt miễn phí suốt thời gian bảo hành. (Có ship hàng toàn quốc) :)

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

ASUS UX501VW-FI084T - i7-6700HQ 2.6GHz, 16GB, 128GB SSD + 1TB, VGA GTX 960M 4GB, 15.6" UHD, Win 10.
Giá của em nó rơi vào khoảng 31 triệu, cấu hình Skylake, RAM 16GB, combo SSD và HDD, card rời GTX series 9, Màn hình 4K. Cấu hình này đủ sức gánh các tác vụ mà bạn yêu cầu. Trừ khi bạn muốn chơi game nặng thì card cho Laptop là không ăn thua lắm, còn mấy chương trình đồ họa kia thì nó vẫn cân thỏa mái.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình có ý kiến thế này
- Khuyên bạn nên mua desktop để làm việc
- Nếu bạn mua laptop nên để ý cân nặng
Còn với số tiến 30tr thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Chúc bạn sớm mua đc máy như ý.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

bạn nên chọn Asus Zenbook Pro UX501JW, nó là dòng sang chảnh và cao cấp của Asus nhé, ngoài ra có dòng ROG là dữ nhất, tuy nhiên dòng này năng, cồng kềnh nên không đạt yêu cầu mỏng nhẹ và pin trâu như bạn yêu cầu được.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Với tầm giá bạn thì UX501VW mới ra đáp ứng tốt hết, máy thiết kế đẹp, build tốt với 2 quạt tản nhiệt, vỏ full nhôm, màn IPS độ phân giải 4K, chất lượng hình ảnh cực đẹp, loa nghe nhạc cực hay.
ASUS UX501VW-FI084T - i7-6700HQ 2.6GHz, 16GB, 128GB SSD + 1TB, VGA GTX 960M 4GB, 15.6" UHD, Win 10

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

UX501 với G501 nó same same nhau, thích đẹp sang chảnh thì UX501, còn ngầu thì G501 con này cũng mỏng nhẹ. Thấy con UX501VW mới ra màn 4K cũng ngon.

Hà Bá Thiên
Trả lời 8 năm trước

trong các máy mà bạn đang phân vân mình thấy con G501JW là được nhất nó kế thừa từ UX501JW với nhiều cải tiến đáng giá như nâng cấp chất lượng phần cứng bên trong, cải thiện loa, bàn phím, hiệu năng.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

yêu cầu của bạn hơi quá đáng, bạn yêu cầu máy mỏng nhẹ mà còn đầy đủ cổng kết nối hay âm thanh hay và to thì sao chờ 5 năm sau bạn à, với giá tầm này Dell Precision M3800 là một lựa chọn sáng suốt, đáp ứng 90% yêu cầu của bạn, Ram lớn, chip dòng HQ cực mạnh, card quadro là tốt nhất với dân đồ họa nhé, cấu hình tham khảo:
Bộ xử lý: 4th Gen Intel® Core™ i7 4712HQ - 2.2Ghz (Turbo Boot 3.20 GHz) 6Mb Cache
Bộ nhớ: 16GB DDR3L 1600Mhz
Đĩa cứng: 512GB SSD Read: Up to 500 MB/s(SATA 6Gb/s)
Màn hình: 15.6 inch FHD(1920x1080): Dell UltraSharp™, 5 finger multi-touch, wide view, LED-backlit, Premium Panel Guarantee
Card đồ họa: 2GB NVIDIA Quadro K1100M
Giá tham khảo: 29,5 triệu

Lữ Chính Thuận
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá này bạn chiến em dòng cao cấp G series của Asus là ngon bạn nhé, máy cấu hình khủng và có sẵn ổ SSD luôn, thiết kế vỏ nhôm cao cấp, G551 hỗ trợ màn hình Full HD + đồ hoạ GTX giúp đáp ứng tốt các game khủng và đồ hoạ chuyên nghiệp, ngoài ra máy còn có đèn bàn phím đỏ nhìn rất đẹp, bạn nên tham khảo mẫu bên dưới nhé

Asus G551JW-CN198D | i7-4720HQ | 8x2.6GHz~3.6GHz | 8GB DDR3 | 128GB SSD + 1TB HDD 7200RPM | DVD | Nvidia Geforce GTX 960M 4GB GDDR5 | 15.6 inch FHD (1920x1080) | FreeDOS