Cho tôi hỏi về laptop Asus U81A T6500?

Có thật là đây ko pải laptop chính hãng ko?

tại vì nó bảo hành được có mỗi một năm ah`

chán

đang định mua thế mà thấy có ban nói đó ko pải laptop chính hãng

ai biết về điều này trả lời hộ cái

thank

Mr Viên
Trả lời 14 năm trước

Hình như mẫu này dành cho thị trường Mỹ đó bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Theo đúng như niên yết của NSX thì em này BH 24 tháng, lý do các cửa hàng chỉ để thời gian BH là 12 tháng là do bên cửa hàng nhập máy về, SP không bán được, tồn kho, để trôi thời gian BH, ví dụ như họ nhập máy từ NSX từ tháng 1/2010 nhưng mà SP tồn kho đến tháng 12/2010 mới bán được hàng thì coi như cửa hàng để trôi thời gian BH. Bạn yên tâm đây là hàng chính hãng nhé.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.