Vấn đề với màn hình laptop ?

Laptop của mình hiện giờ đang có trục trặc về màn hình. Bật lên đen ngòm, chờ hồi lâu thì 2 nút Caps Lock và Num Lock nhấp nháy...nói chung là ko vào đc win như bình thường. Ngoài ra, có đôi lúc bật lên được thì có những triệu chứng như tự khởi động lại ( còn may ) còn tệ hơn thì tắt cái rụp một cái và lại đen ngòm , rất mong các bạn tư vấn giúp mình cách giải quyết.
P/s: mình không biết cáp của laptop có vấn đề gì không vì trước đó mấy hôm mình có để nó trong túi đựng lap, mình lỡ làm rơi xuống đất do để trên gá xe máy mà, hic..còn sợ bị lỏng các thiết bị phần cứng trong lap thi đi sửa khổ lắm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể dây cáp trong máy đã bi đứt hoặc lỏng do va chạm xuống mặt đất hoặc là do lỗi phần cứng. bạn đem đến nơi bạn mua trước đó để họ kiểm tra xem (do va chạm là không bảo hành đâu àh nha ). chúc laptop của bạn sẽ bình thường trở lại vào một ngày không xa
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Vấn đề đã rõ ràng rồi đúng không, nguyên nhân là có sự va đập mạnh gây lên hiện tượng trên, có thể là do Cáp tín hiệu hoặc cũng có thể là linh kiện nào đó bị long ra, trong trường hợp này thì chỉ có tháo máy mới biết được thôi, nếu máy còn BH thì bạn có thể nhờ họ hỗ trợ bạn BH, không thì nếu bạn ở HN, bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa, số 51 huỳnh thúc khánh, NV bên mình sẽ hỗ trợ kiểm tra giúp bạn.

Chúc bạn thành công.