Laptop có vấn đề ????

Laptop toshiba có vấn đề

Laptop em tự nhiên dở chứng .Lần nào khởi động cũng phát ra tiếng kêu bít....bít.... rất dai (kêu ko ngớt luôn ) .em phải nhấn lại nút Retart mới vô win bthuong được .Cài lại win nhiều lần cũng y nhu vậy
Có phải máy bị lỗi win hay lỗi ram
hãy giúp em cách xư lí ??
Thank nhiều lắm
Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 13 năm trước

bạn đã cài lại win rồi. vậy thử kiểm tra ram xem sao :).

tháo ra rồi lau cái chân ram.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ngày trước mình có gặp một con máy do bị lỗi Driver WC, chỉ cần cài lại là được, không biết máy của bạn có bị giống như cái máy đó không, nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa để được tư vấn, kiểm tra và xử lý.

Chúc bạn thành công và may mắn.