Lỗi khởi động Laptop HP pavilion 6815nr ?

Laptop của mình tự nhiên không khởi động được nữa,mình nhấn nút power khởi động máy,máy đề pa được 2 giây,rồi tắt,rồi tự khởi động lại,rồi lại được 2s,rồi tắt,rồi tự khởi động lại,nó làm liên tục như vậy.Ai biết nó bị gì,giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn
laptop hp của bạn tên đầy đủ là hp dv6815nr
Dòng này dùng cpu AMD khi máy chạy rất nóng, với những máy này thường chỉ dùng sau 1 năm là fai đi vệ sinh tản nhiệt cho máy chạy mát hơn.
Nếu ko khi dùng máy nóng wa rất rễ bị lỗi chip
Máy bạn bật 1 lúc tắt vậy là rất có thể đang bị lỗi cpu wa nóng
Để tiện kiểm tra xem máy bạn hiện đang bị lỗi gì
bạn có thể wa địa chỉ 66 chùa láng điện thoại 04 37759987
Tại đây máy của bạn được kỹ thuật công trực tiếp kiểm tra và khám bệnh miễn phí
Chúc bạn sớm có máy dùng!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bác chủ topic!

Dòng Dv6815nr của bác dùng chip AMD đi với nó là chip Nvidia MCP67M (chỉ 1 chip duy nhất), chip này cũng đóng vai trò VGA share 7150nvidia.

Theo như mô tả của bác thì có lẽ chip Nvidia MCP67M có vấn đề rồi nhưng để chắc chắn bác nên mang đi kiểm tra toàn bộ máy xem thế nào.

Thân