Hp probook 4410s bị lỗi khi khởi động ?

Hiện bạn em đang xài Hp probook 4410s, máy xài ổn định và mát. Tuy nhiên thỉnh thoảng (một tháng khoảng 1 đến 2 lần) khi khởi động, lúc chuẩn bị vào màn hình log on thì màn hình bỗng chuyển qua màu đen toàn màn hình, rồi chuyển qua các màu trắng, xanh dương, xanh lá cây,...một cách tuần hoàn cứ như là chạy kiểm tra dead pixels vậy. Mặc dù em không hề thiết lập hay cài phần mềm có chức năng như vậy cả. Mỗi lần bị như vậy em đều thử các phím hay tổ hợp phím như là Ctrl+Alt+Dell, Esc, và nhấn thử các phím khác nhưng đều không có tác dụng, chỉ có cách tắt nóng bằng cách nhấn giữ phím power để tắt máy rồi khởi động lại thì mới hết. Mong các bác giúp đỡ em với.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần kiểm tra 2 thứ đó là ram và hdd, có thể dùng trình hiren boot kiểm tra ram bằng memtest. Sau đó nếu ram không lỗi thì có thể kiểm tra hdd, có thể cài lại Windows.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Có khi nào là cáp màn hình không nhỉ, bạn mang ra cty mà bạn mua hoặc mang ra mấy công ty lớn như Mai Hoàng, Trần Anh, Phúc Anh... để nhờ người ta tháo ra kiểm tra xem, tiện thể vệ sinh luôn cái tản nhiệt quạt chip (cái này nhanh bẩn lắm).