Cách cài win 7 bản quyền cho máy dell dòng inspiron 14R?

Máy tớ lúc mua thì ko co win 7 bản quyền nên lúc dùng thì cứ 1 tuần là phải đi cài lại win. lúc dùng mà bị đơ thì tớ phải tắt nguồn luôn thi lúc bật thì máy báo win errou... có ai biết cách sửa thì giúp tớ với ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cứ dùng window loader là bản quyền hết bạn àh.. update thoải mái không báo lỗi. không blacklist.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cài win 7 bản quyền đơn giản như là bạn cài win Crack thế thôi, chỉ khác là khi cài win 7 thêm một bước đó là bạn add key bản quyển của NSX vào là được, khi bạn cài lại máy xong bạn download Driver cho Dell trên trang trủ của NSX về và chạy setup là được.

Chúc bạn thành công.