Xin tư vấn em Dell Inspiron 14R N4010n(R)-P6000. Model: INS14RP6000R ?

Tình hình là em dạo qua mấy siêu thị điện máy xem mấy em Latop và thấy kết em latop này vì giá cả phải chăng khoảng hơn 11 triệu nhưng do chưa dùng nên ít kinh nghiệm. Mong các bác pro ai đã dùng hoặc biết nhiều về em nó thì tư vấn giúp em với. Một số thông tin kỹ thuật của em nó: - Bộ vi xử lý : Intel(R)Core(TM) P6000 - Bộ nhớ - RAM: 2GB 1333MHz DDR3 - Ổ đĩa cứng: 320 GB SATA -Ổ đĩa quang: DVD±RW - Màn hình: 14.0¡± High Definition - Card đồ họa: Intel(R) HD Graphics - Pin: 6-cell Li-Ion - Hệ điều hành: DOS - Trọng lượng: 2.0 Kg Thanks các bác trước.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cấu hình và giá là ổn đó bạn, dòng chip P6000 mới ra chạy khá mát hơn các đời trước.

Nguyễn Thanh Sơn
Trả lời 13 năm trước

Khoảng giá hơn 11 triệu, mua con đó là hợp lý. Chip chạy mát hơn so với dòng Pentium thôi. Nếu có thể tiết kiệm thêm ít tiền, nên chọn luôn dòng core i3 cho đỡ mất công mỗi lần mua là mỗi lần khó. Có thể tham khảo dòng 1464, dòng này chạy ổn, thiết kế khá đẹp, giá cũng tầm hơn 12 gì đấy thôi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với 11 triệu bạn cũng có thể mua được một em Asus cấu hình khỏe hơn em Dell này, máy chạy bền và ổn định hơn so với Dell

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.