Hỏi về pin Dell Inspiron 14R N4010?

Tình hình là em mới mua được 1 con Inspiron 14R N4010 ở Phúc Anh. Mới được có 3 tuần mà pin chai nhanh kinh khủng, em dùng Batterycare đo, 3 tuần mà h pin chai lên hơn 5%. Em dùng pin rất đúng hướng dẫn: 3 lần đầu sạc nhồi 12 tiếng, từ đó đến h toàn dùng hết rồi sạc, chưa bao h vừa sạc vừa dùng, vậy mà Wearlevel cứ tăng vèo vèo Em đang nghi là đây ko phải pin zin kèm theo máy, nhìn kỹ thì mặt trong pin có nhiều vệt xước. Có cách nào kiểm tra được thông tin về pin kèm theo máy ko các bác nhỉ. Service tag của em là: CM3Z8M1 Cảm ơn các bác trước
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng con này. pin khoảng 2.5h đã dùng 3 tháng vẫn không có vấn đề gì. Bạn có thẻ bảo hành không, mình đã check sẻvice tag cho bạn thì không vấn đề gì nhưng bạn phải coi Pin có chuẩn theo máy hay không mà nếu bị trầy ở trong thì có vấn đề rồi, bạn nên đến bảo hành để kiểm tra .
djshg
Trả lời 14 năm trước

Pin nhanh chai hay không cũng phục thuộc vào số lần sạc đấy bạn à. Nếu mà ngày nào bạn cũng sạc mấy lần là cũng nhanh bị chai pin đấy bạn à.