Xin tư vấn laptop Dell Inspiron 1464-S561207 ?

Xin chào các bạn ! Mình dự định mua laptop Dell Inspiron 1464-S561207 : - Bộ xử lí-CPU : Intel® Core™ i3 Mobile Processor I3-330M, 2.13 GHz, 3 MB, L3 Cache - Bo mạch-MainBoard : Mobile Intel HM55 Express Chip, 1066 Mhz - Bộ nhớ-RAM : 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz - Ổ đĩa cứng-HDD : 250 GB, 5400 rpm - Màn hình-Display : 14.1" LED HD (1366 x 768) 16 : 9 Gloss, 14.1 inch - Xử lí đồ họa : ATI Mobility Radeon HD 4330, 512 MB - Ổ quang/CD-DVD : SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW), DVD Super Multimedia - Webcam : WEBCAM 1.3 megapixel, Camera built in Bạn nào đã sử dụng laptop dòng này rồi. Có thể cho mình xin chút ý kiến dc ko ? cảm ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy này kiểu dáng có khá hơn Dell 14R chút, dung lượng ổ cứng nếu là 320GB thì tốt hơn, card Ati 4330 tàm tạm, nếu là Ati HD 5470 thì tốt hơn.
Có vài người gặp vấn đề khi sử dụng bluetooth.

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Mình thấy vừa túi tiền, dùng thì ko thấy lỗi j cả(mình chưa gặp phải) Game vẫn thừa thãi, chạy vẫn rất khá. Mình chưa làm nhiều đồ họa nên cũng ko rõ lắm, nhưng mình mở photoshop, cad xem, thao tác cơ bản… rất thoải mái.

Mình rất kết phím của Thinkpad, nên thấy phím này vẫn có j đó chưa đc thoải mái lắm, tuy nhiên code 1 thời gian cũng thấy quen tay.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Trần Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Như bạn đã thấy, cấu hình của máy là rất ok. CPU i3 RAM 2GB HDD 250GB kèm với Card ATI rời 4330 512MB. Với cầu hình này bạn có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của bạn. Theo mình đánh giá một cách khách quan là từ diện mạo bên ngoài và cho đến bên trong đều rất tốt.