Em đang phân vân giữa Samsung NP-R439-DA02VN và HP Probook 4410s mà ko biết chọn loại nào ?

Em đang phân vân giữa Samsung NP-R439-DA02VN và HP Probook 4410s mà ko biết chọn loại nào ?.cả nhà giúp em với
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn mình đang dùng em Hp Probook 4410s thấy nó chưa hề kêu ca gì chất lượng của em này cả, mình hỏi máy này nó có mát không nó bảo tao chơi game xuất mà cũng thấy nhiệt độ chỉ 5x thôi, đâu có nóng đâu, về độ bền thì bạn yên tâm, em này chạy cũng trâu bò lắm.chọn em này là hợp lý hơn Toshiba đấy.

Chúc bạn thành công.

tonny abs
Trả lời 12 năm trước

Chào các bác,
Mình mới rước thử em Laptop Samsung R439 được 3 tháng, nhìn chung máy chạy tương đối ổn - duy chỉ có cái wifi là quá tệ (chip Broadcom draft N) em này Khi khởi động máy lên thường không automatic connect wifi mặc định trong list ngay (Unable to connect to wireless network...), thường sau khi máy khởi động xong phải Repair 2-3 lần hoặc đợi khoảng 2-5 phút thì máy mới auto connect vào wifi...
Wifi máy này sử dụng chip Broadcom chuẩn N (- max speed phải là 300Mbps) đã cài driver đầy đủ (test không lỗi) tuy nhiên khi connect vào bất kỳ mạng Wifi nào (đã thử nhiều router A/B/G/N) thì tốc độ Samsung Np_R439 này chỉ thể hiện được dao động từ 1 đến 72Mbps trong khi các máy khác như Asus, S***, Hp... cùng kết nối ngay bên cạnh lại lên tốc độ 300Mbps...
Đã liên lạc hotline Samsung Vina và email nhưng họ cứ bắt mang máy về trung tâm test - khổ nỗi mình ở xa, nhiều việc, với lại copy dữ liệu 500gb mệt quá nên chưa tới TTBH, mình có vài chiến hữu cũng bị tình trạng này, nhìn chung rất bực mình nhưng chưa đến nỗi phải "bung" máy nên còn chần chừ, đang liên lạc với các forum xem có cao thủ nào biết cách xử lý "nóng" giúp mình với (đã cài thử win7 & Xp đều bị, test đủ các loại Driver từ Samsung -> Broadcom đều như nhau). Hay đây là tật cố hữu của dòng máy này ??? Nếu vậy chắc lần sau em chừa Samsung quá... các bác cho lời khuyên nhé. Thanks (PM nick: tonny_abs)