Tôi đang phân vân giữa Dell N4010 và Asus A42JR, không biết nên mua loại nào?

Tôi muốn mua laptop để dùng cho đồ họa và chơi game 3D nhưng đang phân vân giữa Dell N4010 và Asus A42JR, không biết nên mua loại nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì laptop DELL bền thật, lúc trước cấu hình hơi yếu với cùng 1 giá tiền so với hãng khác, giờ thì cấu hình đã được card màn hình rời rùi với giá chấp nhận được. + Bàn phím của DELL thấy ok hơn các bàn phím khác ở độ nhạy với cùng giá tiền. - laptop ASUS thì mình chưa xài lần nào thật lâu, nhưng mình có tiền cũng không dám mua ASUS nữa dù laptop hay desktop vì mình từng xài desktop mainboard ASUS rất nóng -> quạt quay nhiều vòng -> ồn > mainboard khác.. - DELL là của Mỹ ; ASUS là hàng của Đài Loan thì phải, nhưng cả 2 đều gia công ở Trung Quốc, nói chung chất lượng Mỹ vẫn > Đài Loan về mặt độ bền

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại thì mình đang dùng cái Dell vostro 1500 đã dc 2 năm rùi ! mà vẫn chưa phải mang ra tiệm để sửa lần nào ! vì mình cũng bik cách cài máy ( đủ xài thôi ) Còn Asus thì mình chưa xài ! nhưng mình có ng bạn khá thân cũng mua 1 cái sau mình nữa năm thì mình thấy sử dụng khá ok ! hiện giờ cái máy đó chỉ mới sửa cái màn hình thôi !! mình ko nhớ máy đời gì ! chỉ nhớ là cấu hình 2 máy khá tương đồng !! mình mới so sánh tốc độ chạy 2 máy thì mình thấy dell có phần nhỉnh hơn !! riêng mình thì khuyên bạn mua dell ! dòng studio bề ngoài cũng khá, cấu hình thì bạn có thể chọn ! Không bik có ai từng dùng dell studio 17 touch chưa nhỉ