Tư vấn mua laptop tầm 15 triệu ?

E có 15 củ nên mua máy tnddaaay,xin mọi ng ý kiến :D

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tham khảo các máy dòng Asus. Thời gian gần đây Asus ngày một tiến bộ, thiết kế ngày càng đẹp hơn. Dùng Asus cũng có thể yên tâm vì nó khá bền. Là thợ sửa laptop, tôi thấy Asus tỉ lệ lỗi main thấp, chạy tương đối bến bỉ và lại được bảo hành rất cao : 24 tháng. Các sản phẩm bình dân của Asus cũng rất đa dạng, như dòng K40 chạy rất ổn.

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

mình cũng vote 1 vé cho asus bỏi asus là dòng bình dân,nhưng máy bền,ổn định,thiết kế,mẫu mã khá đơn giản nhưng vẫn đẹp,chế độ tản nhiệt của asus tốt,bảo hành thì hơn hẳn các hãng khác 1 năm nhé

nếu dùng cho công việc văn phòng,học tập, hay chơi game thì asus là lựa chọn hàng đầu,

bạn có thể tham khảo 1 số sp sau:

Asus K42JY-VX041

Giá: 14.850.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)/RAM : 4GB DDR3 1066Mhz/HDD : 500GB SATA 5400rpmVGA : ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3/Màn hình 14.0" HD (1366x768)LED backlight/Ổ đĩa quang DVD Super Multi/Trọng lượng 2.2kg

khuyến mại:

+ Túi Asus chính hãng
+ Chuột quang Asus
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

Asus A42JY-VX040

Giá: 14.850.000 VNĐ

CPU : Intel Core i3 380M(2.53Ghz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)/RAM : 4GB DDR3 1066Mhz/HDD : 500GB SATA 5400rpm/VGA : ATI Mobility™ Radeon® HD 6470 - 1GB DDR3/Màn hình 14.0" HD (1366x768)LED backlight/Ổ đĩa quang DVD Super Multi/Trọng lượng 2.2kg

khuyến mại:

+ Túi Asus chính hãng
+ Chuột quang Asus
+ Bộ vệ sinh laptop
+ Bàn di chuột
+Phần mềm diệt virus bản quyền
+ Thẻ học bổng FPT trị giá 100$

chúc bạn sớm mua