Vấn đề không nhỏ ở Acer Aspire 4736 ?

Em cứ dùng 1 đến 2 tiếng thì mọi thứ bị chậm lại. Chuột, âm thanh, đồng hồ, chạy rất chậm. Duyệt web thì bình thường nhưng rất khó chịu. Ai biết nguyên nhân giải thích hộ em với.
Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. Đăng Khoa xin được đưa ra 1 số ý kiến thế này:

Bạn thử kiểm tra lại xem máy chạy có bị nóng quá ko, nếu bị nóng quá, bạn nên mang đi vệ sinh laptop để máy tản nhiệt tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên làm 1 cuộc kiểm tra tổng thể máy, đặc biệt ổ cứng(có thể bị bad, phân mảnh)…

Chúc bạn sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết thành công.

__

thx