Xin tư vấn mua Acer Aspire 4741 ở Hải Phòng ?

Chào các bác ! Em đang muốn mua con Acer Aspire A4741 (332G32Mn) ở Hải Phòng nhưng đang phân vân không biết mua ở đâu. CPN và Hoàng Cường giá 11.200.000 vnd, còn ở Liktec giá khoảng 10.400.000vnd. Em nghe nói ở Liktec toàn hàng cọp không biết có phải không ? Bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp em với. Nếu mua trên Hà Nội thì có tốt hơn không các bác ? Ví dụ như của hàng DSLComputer bán giá khá mềm. Các bác cho em hỏi thêm nữa là làm thế nào biết hàng chính hãng, căn cứ vào phiếu bảo hành phải không ạ ? Con máy này em thấy giá cả phải chăng mà cấu hình tương đối cao nên rất kết, bác nào từng dùng rồi tư vẫn cho em với ạ. Cảm ơn các bác trước !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
4741 hiện đang đc bán chính hãng ở CPN đấy bạn. Mình nghĩ bạn nên qua trực tiếp xem tư vấn về giá thành và những hỗ trợ xem vì giá ở HP hay HN thực ra ko chênh nhau là mấy mà bạn còn dễ dàng hơn trong việc nhận bảo hành máy hay những CT ưu đãi trực tiếp.