Card wireless Dell 15R tự nhiên tắt ?

Hồi nãy cho con em mượn máy chơi audition theo lời nó kể thì đang chơi bị ngắt kết nối và nó kêu em lên xem thì thấy wireless bị turn off rồi không biết làm sao nữa đây. Xem cái device thì bị lỗi này đây giúp em với .... e restore máy rồi vẫn ko hết !!!!
Attached Images
File Type: jpg mang .jpg‎ (261.9 KB, 28 views)
__________________
Dell inspiron 15R* Intel® Core™i5-450M / 2.4GHz/ 4GB DDR3 / HDD 320GB / DVD±R/RW* 15.6" WLED display TrueLife™ / ATI Mobility Radeon™ HD 5470 / 1GB* Network Wireless / Webcam/ Bluetooth/ Battery 6 cell, Dos.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell hơi ức chế chút, driver wifi win 7 tự nhận chạy ko ổn lắm. Bạn lên trang support để download driver tương ứng về cài. 1 chú ý nữa, win 7 bản quyền ko đúng, dùng active rồi nhưng vẫn ko chạy ổn định với cái wifi. Khi bạn hibernate hay sleep, sau đó vào lại thường ko dùng đc wifi. Phải restart mới đc. Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề.