Dell studio 1458 bị hỏng adapter ?

Tình hình là con adapter của e tự dưng dở chứng ko xài đc nữa, bây h làm sao bây h, mới cưới em nó đc nửa năm, em mua ở BEN, đầy đủ DELL pass, bây h phải làm sao bây giờ ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử dùng adapter khác của Dell thử xem có đc ko(để chắc chắn là cái apdapter hỏng ấy mà), nếu mà adapter hỏng thật thì xin chia buồn với bác thôi. Adapter chỉ đc bảo hành 6 tháng. Nhưng bạn cứ mang qua trung tâm bảo hành Dell, để đc hỗ trợ. Có mua thì cũng nên mua ở đấy luôn, đắt hơn chút, nhưng mà đảm bảo.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thử lại với một cái Adapter khác chưa, nếu thử với Adapter khác mà máy chạy tốt thì Ok bạn làm theo cách của Linhhh nhé, hoặc bạn có thể qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – huỳnh thúc kháng, bên mình có adpater dành cho máy của bạn đấy.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thử lại với một cái Adapter khác chưa, nếu thử với Adapter khác mà máy chạy tốt thì Ok bạn làm theo cách của Linhhh nhé, hoặc bạn có thể qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – huỳnh thúc kháng, bên mình có adpater dành cho máy của bạn đấy.

Chúc bạn thành công.