Giúp em về keyboard của Dell Studio 1458 ?

Các bác giúp em với tình hình em mới sắm đc em vợ Dell Studio 1458 nhưng mà bây giờ về dãy nút F lại phải ấn Fn + F1 F2 thì mới đc bình thường như máy khác thì nút Fn + F1 = phím chức năng ẩn , đằng này con Dell của em nó ngược lại đây các bác xem ảnh , tức là muốn ấn F1 thì phải Fn + F1 , chứ máy khác chỉ cần ấn F1 là đc
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bác thiết kế như vậy rồi. không còn cách nào khác là phải nhấn Fn+F1, vì dòng này thiết kế chùng với phím F1 và F2 .
Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 14 năm trước

Bạn ấn phím Windows+x ---> chọn cáicuối cùng : Fn->chọn Function Key thì các phím F sẽ bình thường như mọi laptop khác .!

Đào Hồng Khánh
Trả lời 14 năm trước

em cũng bị như này, nhưng theo hướng dẫn của 1 bác bên VOZ em đã set lại được như máy bình thường rồi:

"Cái này bác vào BIOS chỉnh nó về chế độ Function Key first là nó sẽ theo đúng ý bác ngay, hiện tại nó đang ở chế độ Multi media key first."

Nhưng bác nào có driver của máy này cho Win7 bản 32bit ko ? cho em xin với, trên mạng chỉ thấy bản 64bit thui.