Vaio EB11 hay Dell Vostro 3500?

Mình đang phân vân giữa hai em này. Giá thì cũng same same nhưng mình hơi nghiêng về Sony EB11 tuy cấu hình có yếu hơn Dell v3500. Mình không rành lắm. Các bạn giúp mình chọn nhé. Thanks mọi người.
Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình nghĩ, hai con này đều thuộc hai dòng máy danh tiếng. Về chất lượng thì mình nghĩ sẽ khó mà nói con nào bền hơn con nào, với lại sau vụ phân vân giữa con Vaio NW240 và Dell Studio thì mình rút ra được một kinh nghiệm "đã là đồ điện tử thì kiểu gì cũng có rủi ro". Nếu bạn kết con nào thì cứ thế mà múc. Nếu còn lăn tăn thì bạn chơi trò tung đồng xu đi. Mình không chọn được thì hãy để trời chọn.

Ý kiến cá nhân của mình thì mình sẽ chọn Vaio vì mình thích logo Vaio hơn. Với lại, một cách công bằng thì Vaio vốn là dòng laptop cao cấp nên dùng vẫn có cảm giác đẳng cấp hơn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

hà ánh
Trả lời 13 năm trước

Ngày trước mình cũng phân vân dell và vaio. cuối cùng chọn Vaio giwof thiếu tiền lại muốn bán.

Thực ra con nào cũng được . Phụ thuộc vào nhu cầu người dùng. Nếu chọn cấu hình cao để chạy phần mềm hay chơi game mình chọn dell. Còn chỉ web, mail, hay yahoo như mình thì vaio. Còn thích danh tiếng thì chác bác biết chọn con nào rồi.

Em bán mặt hàng lap chán rồi. đúng như Suachua nói. hàng điện tử có rủi ro. thích con nào thì lấy con đó.