Màn hình Laptop bị nứt ?

Màn hình có vết rạn ở tấm nền laptop,thay được không các pro.
Máy vẫn chạy ngon lành các bác ạ,nhưng mà nếuvthay cả cái màn,hichic...2 củ lận.
Mình có thể thay mỗi cái tấm nền,giữ lại bảng điều khiển được không?
Thanks you!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn
Với trường hợp màn hình bị nứt tấm nền lọc sáng phía sau thì ko cần thay cả màn hình đâu nhé
Chỉ cần thay tấm lọc sang phía sau là ok chi phí giảm hơn nhiều nếu bạn thay cả màn hình

chúc bạn thành công !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn nên thay cả màn hình để đảm bảo tính ổn định, nếu chỉ thay cái tấm nền không thì khả năng trị dứt điểm không khả thi cho lắm.

Chúc bạn thành công.