Cho em hỏi về acer 4741g core i3 ?

Hôm qua em mới mua em acer 4741g core i3 ! Lúc mua máy thì mấy anh nhân viên cài cho em cái win7 luôn ! lúc mới đầu cài thì máy chạy rất tốt ! Dò wifi cũng rất nhạy ! Nhưng do ko dùng quen win7 nên em định cài lại win xp ! Nhét đĩa boot 9.5 chạy PM thì thấy error #114 ! Hình như ko nhận ổ ! Tìm đủ mọi cách để khắc phục tình trạng ko được ! Nên em đau khổ cài lại win7 ultimate ! Đau khổ hơn nữa là em ko thấy cái biểu tượng tìm sóng wifi đâu nữa ! Các anh em giúp em được ko ạ ! 1 là em muốn cài lại sang xp 2 là nếu ko được thì các anh chỉ cho em cách bật lại chỗ dò wifi với ! Em mù win7 lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đã cài lại Win 7 rồi thì chỉ cần cài thêm Driver vô là chạy thôi mà.
Để mở tính năng Wifi thì dùng tổ hợp phím Fn + F3. (yêu cầu đã đủ Driver)
Win XP chạy không ổn định trên các máy Core I đâu bạn à.
Nhưng nếu muốn dùng win XP thì tham khảo đây nhé: Hướng dẫn cài đặt XP mode trên windows 7

Nguyễn Đức Thọ
Trả lời 14 năm trước

Dòng i3 vẫn dùng Win XP tốt, không vấn đề gì. Bạn cứ cài XP nhưng phải có Driver Wifi nữa là OK Nhưng tối thiểu là cài P2 nhé