Vấn đề nghiêm trọng của asus g1sn! không lên màn hình ?

Tình hình là như vầy,e có lấy 1 con asus g1sn 2hand của bác kia,t5550 vga 9500gs...tối đó về dọc test rất ổn,sáng hôm sau đem ra cafe thì mở lên maý chạỵ,có tiếng khởi động win nhưng màn hình k lên ,tắt mở laị 2 lần thì lên...chiều hôm đó đem đi thay cpu t7500 ES,về xaì,thỉnh thoảng laị bị tình trạng trên,ngi ngờ cpu nên đi đổi con khác--->treo maý 2ngaỳ down torrent(test thử coi nó có bị gì nưã k) thì bình thường.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng lổi VGA bạn nhé, kiểm tra out ra màn hình ngoài xem sao ? Thay VGA và làm lại tảng nhiệt cho em nó nhé.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thao card màn hình ra vệ sinh rồi cắm lại thử xem sao. Nếu OK thì giải quyết phần tản nhiệt --> tiếp theo nếu không được nữa dem ra tiệm cho bác sĩ máy tính đi bạn. Chúc thành công,
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dòng 9500GS hiện tại thuộc dòng code 9 và ít thất bị lỗi bác ah. Nếu máy vẫn chạy nghe tiếng khởi động Win nhưng out ra LCD ngoài ko được thì co thể bị VGA. Để chắc chắn bạn nên mang đi kiểm tra ạh.