Đánh giá chi tiết về laptop Dell Inspiron 14R?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Laptop của Dell có thiết kế đẹp, chắc chắn cùng bàn phím, touchpad tốt dù thời lượng sử dụng pin chưa ấn tượng.

Inspiron 14R mới được nâng cấp lên sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i series tháng 6 vừa qua. Model này có thiết kế chắc chắn, sang trọng với vỏ nhựa bóng khắc vân chìm bên ngoài và bên trong dạng nhôm xước cùng trang bị cấu hình tốt.

Acer Aspire 4741G.
Dell Inspiron 14R.

Phiên bản thử nghiệm, Inspiron N4010 (hay còn gọi là Inspiron 14R) có cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3-350M tốc độ 2,26GHz, bộ nhớ RAM DDR3 2GB, ổ cứng 320GB tốc độ 5.400 vòng/phút, chip đồ họa Intel HD Graphics, ổ quang đọc/ghi DVD.

Máy có cân nặng 2,39 kg với pin 6 cell đi kèm cho thời gian sử dụng khoảng 3,5 tiếng theo nhà sản xuất. Inspiron N4010 được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7 Home Basic 64 bit và được bán với giá 14.699.000 đồng (chưa bao gồm VAT).