Sử dụng Pin Laptop

Cho mình hỏi có nên rút adaptor khi đã sạc pin đầy không. Mình nghe nói 1 số laptop model mới sẽ tự động chuyển từ dùng pin sang dùng nguồn khi máy đã sạc đầy pin. Máy mình là N61JQ-X1.

Tô Thi Thu Loan
Trả lời 14 năm trước

Chao ban !

Neu ban su dung thoi gian dai thi nen sac day pin roi thao ra cam dien sai truc tiep, se tiet kiem dc so lan sac. tùy dong san pham, nhung neu HP hinh nhu ~1.000 lan sac. Neu sai thoi gian lau ban nen thao pin ra se Pin duoc su dung lau hon.