Hỏi về card màn hình ?

Mình cài hp dv3 pavilon 4205tx có card ati dung lượng 1gb khi dùng cài win 7 ultimate xem trong dxdiag thấy có 762Mb, sao không nhận đủ
Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn đã cài đầy đủ driver của Card màn hình chưa

tran minh ngoc
Trả lời 13 năm trước

đây là máy của chị trong khoa mình, mua của người quen và được chính họ cài, mình kiểm tra thì thấy card chỉ có dung lượng thế trong khi driver card ati đã cài rùi, mình cũng tìm hiểu trên mạng thì con máy này có card có cả 1g và 512mb, mình đoán chắc card chỉ có 512 nhưng các trang web hay đại lý cứ bốt lên là 1g thôi, vì nếu là 1g thật thì cài win7 sẽ bốt lên đc hơn 1g đấy, mà giờ chỉ có 762mb

tran minh ngoc
Trả lời 13 năm trước

con card máy này của ati nhưng khi kiểm tra dxdiag thì trong dislay phần name là intel hd, liệu nó là card rời hay onboard mình đoán là on vì căn cứ vào dung lượng card nếu là 512mb thì như thế là chuẩn