Toshiba L200 của em cắm nguồn thì khởi động bị đơ, dùng pin thi được ?

Toshiba L200 của em cắm nguồn thì khởi động bị đơ, dùng pin thi được L200 của em cắm nguồn thì khởi động bị đơ, dùng pin thi được Như e đã nói con TSB L200 của em cứ cắm nguồn lên thi khởi động bị đơ hay khởi động lại, mà dùng mỗi pin thì không sao. E seach Google biết bệnh này là bệnh hiệu của dòng TSB và cũng đã sửa được. Nhưng không biết chổ nào sửa uy tín để mang đi, hy vọng a e Tinh tế giúp được. E bên chuồng blackberry nhảy sang đây nhờ ace giúp đỡ ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không ai giúp được vì ít người có bệnh này. Nếu máy còn bảo hành thì đem đi bảo hành, nếu không thì bạn kiếm một cửa hàng uy tín mà sửa.