Máy tính xách tay bị đơ khi khởi động ?

Chào các bro, Sau lần rớt từ trên bàn xuống đất (khoảng 1m, không bị trầy xướt gì cả), con máy của e nó cứ bị đơ khi vào màn hình khởi động của Windows (XP và Win7). Đôi lúc máy khởi động thẳng được vào Windows nhưng được 1 lúc là máy lại đơ. Nhưng nếu e để chế độ safe mode thì máy hoạt động bình thường. E đã thử cài lại win7 nhưng không được, máy chỉ chạy được đến công đoạn cuối cùng là đơ. Không chạy thêm được nữa mà chỉ dừng lại 1 chổ. Mong các bác chỉ giáo giúp e trong trường hợp này với. ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể ổ cứng bị bad sector rồi ! Giải pháp: Thay ổ cứng mới hoặc phân lại partition, bỏ đi phần bị bad sector .