Gặp vấn đề với Sony Vaio khi cài chung hệ điều hành ?

Mình xài máy SONY VAIO VGN-NR310E , win Vista bản quyền Mình làm theo hướng dẫn của Bác Mr M làm được 1 cái đĩa WIn XP Sata và cài chung chạy song song với Vista. trong quá trình cài đặt nó báo thiếu 3 file sau: msvbvmsd.dll , vbdbase.nld và ss3dfo.scr . Mình đều Skip và sau đó vẫn vào đựoc win XP màn hình độ fân giải lớn nhất 1280* 768 (hình như thế) nhưng trên XP chỉ hiển thị tối đa 1024*768 các driver âm thanh hay wireless đều k tự nhận mà tìm trên mạng hoài chẳng biết nó nằm ở đâu? các bác cho mình hỏi 3 cái file bị thiếu ở trên là những file gì vậy? để tải các driver cho dòng máy này thì tìm ở đâu? Xin cảm ơn các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn nên xài cái nào 1 cái thôi, xài song song dễ bị lỗi lắm. có thể xài XP hoặc Win 7 là good nhất .