Xin giúp đỡ chia ổ laptop quá lâu?

em có con dell 1525 chip t 5850 đang dùng bình thường nhưng khi dùng heriboot để fomat chia ổ đỉa(làm bình thường như mọi người vẩn làm) thì nó chạy rất lâu khoảng 1 tiếng mới xong trong khi lúc mới mua làm nhanh 5s là xong. anh em IT vật giá có ai đã gặp hoặc là biết cách trị thì chỉ giúp em với.anh nào ở vũng tàu trị được thì em xin hậu tạ buổi nhậu bình dân hihi em sv nên cũng không có.mang ra công ty máy tính Hải Yến lớn nhất vũng tàu thì nó tuyên bố cho em phát HHD hỏng phải thay HHD nhưng em nghĩ không phải vì bình thường dùng vẩn tốt không có gi trục trặc.tuy máy có hơi nóng 1 chút.mong anh em IT giúp em trị nó

Trần Văn Út
Trả lời 14 năm trước

ĐẦU TIÊN THÌ BẠN ĐI MUA ĐĨA HIREN BOOT KHÁC BỎ VÔ LÀM LẠI THẾ NÀO? SAU ĐÓ KIỂM TRA LẠI BẰNG CHƯƠNG TRÌNH TRONG HIRREN XEM Ổ CỨNG CÓ LỖI HAY KHÔNG?

THEO TÌNH TRẠNG BẠN TẢ, THÌ MÁY BẠN CÓ THỂ HDD LỖI. LỖI KÔ PHẢI DO LÀM GÌ, MÀ CÓ KHI ĐANG DÙNG NGON LÀNH, CHỈ CẦN FORMAT LẠI, HOẶC LÀM ĐỘNG TÁC GÌ ĐÓ, LỖI VẬT LÝ XẢY RA LIỀN.

NHỜ AE HƯỚNG DẪN THÊM NHA!

THÂN!