Xin giúp đỡ về laptop chip amd ?

Em đang định mua em laptop HP dv6 cấu hình cụ thể

AMD Turion II Ultra Dual-Core Mobile Processor M620 (2.5 GHz, 2 MB L2 Cache)

6GB DDR2 System Memory (2 DIMM) (expandable to 8 GB)

500G - 7200 RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

1GB dedicated ATI Mobility Radeon HD 4650 Graphics with up to 2815MB total available graphics memory

15.6" Diagonal High-Definition LED HP BrightView Widescreen Display (1366x768) with Integrated Webcam– Espresso Black color

Em muốn hỏi chip amd kia thì hiệu năng có thể so sánh với dòng chip nào cua intel cho laptop ah,và với cấu hình kia có thể chơi dc game star II medium không ah, thanks all.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Cấu hình trên chơi thoải mái Star2(tuy nhiên khuyến cáo bạn từ bỏ cái ý tưởng chơi game = laptop đi.Lap tôi chơi Star 2 ở Low-Med nhưng mỗi lần chơi thì phải vác quạt cơ ra thông vào đít cho đỡ nóng >> hại máy lắm)
- AMD Turion II Ultra Dual-Core chẩ biết nên so sánh với con nào ngang hàng bên intel nữa.
http://www.notebookcheck.net/Mobile-...st.2436.0.html >>con này đứng sau T7500 đấy.
-Cũng là người dùng lap chip AMD+Ati chân thành khuyên 1 câu: ko có nhu cầu đò họa thì làm em i5 cho mát. (hoặc đừng mua card rơi) >> nóng vô đối.