Giúp đỡ mua laptop dưới 25tr

Mình để dành được một số tiền cũng kha khá. Đang định tậu một con laptop. Tiêu chuẩn không cao lắm (dùng đề học lập trình đò họa và giải trí)

Màn hình khoảng 15", chip core i5 (hoặc i7 càng tót), ram 4gb trờ lên,  cứng với card đò họa càng nhìu càng tót.

Mình tham khảo được con này

HP Pavilion DV6T-2300
New 100% fullbox warranty 1 year
- Processor: Intel® Core i7 ™ Q720
(4x1.60GHz Turbo 2.80Ghz)
- Cache memory: 6MB bus 1333FSB
- Ram memory: 4GB/bus 1333Mhz
- HDD: 500GB SATA 7200rpm (with HP ProtectSmart)
- VGA: Nvidia Geforce GT 320M 1GB (up to 2299MB)
- Optical Drive: DVDRW±DL LightScribe
- Wireless: 802.11 a/b/g/n, /Webcam 2.0
- Cardreader: MMC/RS-MMC/SD/MiniSD/MMS
- Full Option:Camera + Microphone ,IEEE1394,
Expansion Port 3,Remote Control,VGA out,HDMI,eSata
- LCD: 15.6” Led WXGA (1366 x 768)
- OS installed: Windows 7 Home Premium
- Pin: 6Cell
- Weight: 2.5Kgs
- Color  : Espresso Black

giá 22tr8

Xin chân thành cảm ơn

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Tớ cũng đang dùng con dv6 core i7, chỉ khác là tớ xài card GTX 260(order). Nói chung dùng con này tớ thấy khá tốt, bền nhưng cũng giống với các dòng máy tính xách tay khác nó chạy cũng khá nóng nên tớ cũng phải đúc thêm cái đế tản nhiệt. Cậu mua con này thì sẽ ko phải thất vọng đâu. Chỉ có điều cái card 310 thì chưa phải là mạnh. Với tầm tiền là 25tr cậu có thể mua con này với card GTS 250 ( order ) hay chí ít cũng được GT240M.

Nhưng cũng khuyên cậu nên xem các hàng khác nữa, như dell XPS hay mấy dòng của lenovo chẳng hạn, tớ thấy bên vietcali có bán con lenovo dùng core i7 VGA GT240M mà giá tầm 1130USD, cậu vào đấy tham khảo thử xem

Nguyễn Thị Thu Huyền
Trả lời 14 năm trước

Mình có con này bạn tham khảo thử! Bảo đảm mạnh hơn con tích hợp chip i5 của bạn!

Giá em nó thì hơn số tiền bạn đang có. Nhưng lại rẻ hơn giá thị trường nhiều.

Refurbished MacBook Pro 2.8GHz Intel Core 2 Duo

15.4-inch high-resolution LED-backlit antiglare widescreen display
4GB memory
320GB hard drive
8x SuperDrive (DVD±R DL/DVD±RW/CD-RW)
ExpressCard/34 slot
Built-in 8-hour battery
NVIDIA GeForce 9400M + 9600M GT with 512MB

Giá $1500

Nếu bạn quan tâm thì pm cho mình theo nick YM: tuhuyen1984 or cellphone: 0935032699

conan vip
Trả lời 14 năm trước

Mìnhđịnh mua con này dùng lâu dài. Không biết chất lượng về dài lâu thế nào zới cái tình trạng nóng như thế ?? Các bạn có lời khuyên gì không ??

Giá tham khảo và địa chỉ mua thế nào mong các bạn giúp