Xin driver SATA cho asus K40IN T6600 ?

Mình đang dùng ASUS K40IN T6600 cài 2 hệ điều hành làn XP và Win 7, nhưng mỗi làn dùng HDH nào lại phải vô BIOS chuyển đổi, hơi phiền phức....nên mình muốn xin DRIVER SATA. Bạn nào có cho mình nhé, nếu được hướng dẫn giùm mình cách cài Driver SATA luôn với. Thanks ....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Bạn cài windows 7 thì nó tự nhận mà. Bạn vào trong bios chỉnh sang chế độ sata sau đó cài win thì nó sẽ được thôi. Còn nếu mà nó ko được đó bạn. THì nó liên quan đến driver chipset của bạn.