Xin ý kiến về laptop Asus K40IJ T6600?

Tôi định mua máy tính Asus K40IJ T6600, tôi thấy cấu hình cũng ổn và giá cũng phù hợp. Ai từng sử dụng mong cho nhận xét và lời khuyên. Cám ơn.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nếu thấy cấu hình đáp ứng được thì nên chọn

Nếu bạn thấy cấu hình đáp ứng yêu cầu công việc và giá cả phù hợp, bạn nên chọn Asus vì hiện tại Asus bảo hành hai năm cho tất cảm máy laptop. Mình cũng đang sử dụng UL80V, thấy rất hài lòng.

nguyen huy son
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng mới mua con Asus U81A cấu hình cũng gần như con này. Nhưng bạn chú ý hỏi xem có driver hỗ trợ Winxp không vì con của mình tìm mãi không có driver for winxp chỉ có driver hỗ trợ win vitsta. mà win vista bản quyền thì không tương thích các phần mềm khác (không có bản quyền)

tun oi
Trả lời 14 năm trước
Asus K40IN chất lượng tốt

Mình đang xài một con Asus K40IN, mua cách đây gần một năm. Nhìn chung, chất lượng rất tốt máy chạy êm, mát mẻ và rất mượt. Nếu bạn không quan tâm vấn đề thương hiệu thì K40IN cũng đáng để bạn lựa chọn đấy.

lu mo
Trả lời 14 năm trước
K40IN series có nhược điểm là rất dễ bám bụi

Tôi dùng K40IN T6500 cấu hình tốt (Nvidia Cuda 512MB, RAM 2GB), tuy nhiên, nhược điiểm của máy là rất dễ bám bụi và dấu vân tay, mà máy cua tôi không hiểu sao không thể cài được OS mà phải Ghost.

Máy chạy đồ họa không mạnh lắm.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhược điểm của Asus là thiết kế xấu

Asus giá rẻ, dùng "trâu bò", bảo hành 24 tháng. Nhược điểm duy nhất là thiết kế hơi bị xấu và không có sự lựa chọn màu sắc.

pq
Trả lời 14 năm trước
Asus K40IN T6600 giá tốt, cấu hình ổn

Máy K40IN T6600 giá 12,5 triệu đã có VAT. Giá này tốt mà cấu hình máy cũng ổn. Máy này hỗ trợ card đồ họa rời.