Nhờ tư vấn giúp em HP Pavilion dv7-3160us ?

Hiện tại e thấy một con laptop thế này nhờ các bác tư vấn cho e về cấu hình thế nào(Chíp,VGA) e dùng đồ họa có ổn không: HP Pavilion dv7-3160us (WA793UA) AMD Turion II Ultra M620 2.5GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Mobility Radeon HD 4530, 17.3inch, Windows 7 Home Premium Thank!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang dùng 1 con dv7! Dùng thì đã thật đó, làm gì cũng sướng mắt, nếu công việc của bác không phải di chuyển nhiều thì dv7 là 1 sự lựa chọn tuyệt vời! Còn em thì bi giờ hối hận quá, vì laptop 17" vác đi vác lại cũng nan giải lắm! Mà em thì đi lại suốt ngày :-s Mong là bác có sự lựa chọn phù hợp!
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Màng hình 17.3 "ko biết là loại màng hình gì ....! card khá yếu ,xử lý ko tốt , có thể chạy photoshop này kia thì được ........ còn con Ultra này thì ngang ngửa Core 2 duo T5900, coi cũng được ....Thân!